• Mail: xinphepxdtphcm@gmail.com
  • (028) 6680 1618 - 0987 597 594 - 070 866 3636

Hỏi đáp xây dựng dịch vu xin phép xây dựng tphcm

Chào bạn, Thiết kế xin phép xây dựng 5+ xin phép được trả lời câu hỏi của bạn về thủ tục xin phép xây dựng ở TpHCM như sau:

Khi bạn có nhu cầu xin phép xây dựng mới, hoặc xin phép sửa chữa, cải tạo công trình, di dời công trình hoặc điều chỉnh, gia hạn giấy phép xây dựng thì về cơ bản, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra thông tin về việc vị trí thửa đất có thuộc diện được miễn xin cấp giấy phép xây dựng hay thuộc trường hợp bắt buộc phải xin phép xây dựng.

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu hợp lệ có trong hồ sơ xin phép xây dựng.

Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết.

Bước 4: Cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, xem xét, kiểm tra, thẩm định hồ sơ.

Bước 5: Nhận giấy phép xây dựng nếu hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp bạn bận việc cơ quan và không có nhiều thời gian để tiến hành xin phép xây dựng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí, hoặc đăng ký gói dịch vụ xin phép xây dựng trọn gói của Thiết Kế Xin Phép Xây Dựng 5+. Chi phí khá phù hợp, nhanh chóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ thông tin cơ bản, còn lại hãy để 5+ thực hiện. Cam kết các vấn đề khó khăn bạn đang và sắp gặp phải sẽ được giải quyết.

Bạn có thể đăng ký gói dịch vụ bằng cách chát trực tuyến với chúng tôi hoặc gọi trực tiếp qua hotline: 0987 597 594 - 070 866 3636.

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến 5+. Bạn còn thắc mắc gì cứ tiếp tục đặt câu hỏi cho chúng tôi qua Hộp thư hỏi đáp xây dựng

Chúc bạn được nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn!

Thân ái,

Chuyên gia tư vấn Thiết Kế Xây Dựng 5+